khangduymobile

Apple Watch chính hãng rục rịch “chào sân” Việt Nam, giá khởi điểm 11,599 triệu đồng

Người dùng quan tâm và mong muốn sở hữu chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của chính hãng Apple tại Việt Nam sắp được toại nguyện với một mức giá… khá “chát”!

Hơn tám tháng sau ngày chính thức được Apple bán ra tại một số thị trường lớn, Apple Watch cuối cùng cũng chuẩn bị được lên kệ chính hãng tại Việt Nam. Theo đó, hệ thống phân phối F.Studio mới đây cho biết người dùng trong nước có quan tâm đến chiếc đồng hồ thông minh này sẽ có thể đặt trước thiết bị bắt đầu từ ngày mai (7.1). Dù vậy, dự kiến phải đến ngày 22.1, Apple Watch chính hãng mới chính thức được chuyển đến tay người dùng.

 

Apple giới thiệu Apple Watch vào tháng 9 năm 2014, tuy nhiên phải đến tháng 4 năm 2015 thiết bị này mới chính thức được bán ra lần đầu tiên.

Liên quan đến giá bán của Apple Watch, hệ thống này cho biết thiết bị sẽ có giá khởi điểm dự kiến ở mức 11,599 triệu đồng. Tùy theo phiên bản và chất liệu thân máy hay dây đeo, Apple Watch cũng sẽ có giá bán dao động khá mạnh. Phiên bản đắt nhất theo đó có thể có giá lên tới 35,599 triệu đồng. Được biết, trong đợt mở bán này, hai phiên bản được bán ra bao gồm: Apple Watch Sport (dây đeo cấu thành từ chất liệu cao su – thân đồng hồ cấu thành từ nhôm) và Apple Watch (dây đeo cấu thành từ cao su/da/thép – thân máy cấu thành từ thép không gỉ).

 

Apple Watch tại Việt Nam có giá chính hãng khởi điểm từ 11,599 triệu đồng.

Apple Watch là sản phẩm đồng hồ thông minh nói riêng và công nghệ mang mặc nói chung đầu tiên của Apple. Máy được kì vọng là dòng sản phẩm có thể xóa nhòa ranh giới giữa công nghệ và thời trang. Núm điều khiển Digital Crown, màn hình Force Touch, hệ thống rung phản hồi Taptic Engine và công nghệ sạc không dây nam châm MagSafe cùng hệ điều hành WatchOS là một số điểm nhấn có trên thiết bị này.

Đăng nhập

Đăng kí | Quên mật khẩu?