khangduymobile

iPhone 6 xuất hiện rõ nét trong video mới

Tài khoản Rozetked từ Nga vừa đăng tải một video độ phân giải cao, rõ nét về chiếc iPhone mà anh ta nói là iPhone 6 được ghép từ các bộ phận rò rỉ khác nhau. Điểm nổi bật của video rò rỉ lần này là chúng ta thấy được cả board mạch chủ bên dưới màn hình. Có khá nhiều thông tin khác mà chúng ta có được từ video này như: đèn flash vẫn là True Tone 2 màu nhưng để ở trong một cái vòng tròn, Camera lồi, mặt kính không phải sarphire, có NFC, Camera trước không nằm trên loa thoại mà nằm bên trái loa thoại… Mình có chụp lại một số hình từ video để anh em xem. Khi coi video anh em có thể chọn phụ đề Tiếng Anh cho dễ hiểu hơn.

Tinhte_iPhone6_leaks-2. Hình ảnh này chúng ta thấy nhiều rồi. Nó rò rỉ cũng như nằm trong dự đoán của nhiều người. Chiếc iPhone to hơn thì cần phải bầu hơn.

Tinhte_iPhone6_leaks-6.
Vị trí các nút điều khiển âm lượng. Qua đây chúng ta thấy các nút trên iPhone 6 sẽ khác và máy sẽ mỏng hơn. Tuy nhiên phần nhựa

Tinhte_iPhone6_leaks-5.
So sánh kích thước iPhone 6 4″7 và iPhone 5s 4″

Tinhte_iPhone6_leaks-4.Tinhte_iPhone6_leaks-7. Chúng ta thấy phần chỉ nhựa cắt máy ra làm 3 khá là thôi nếu so với các iPhone kim loại trước. Chắc chắn Apple sẽ không làm nó thô thế này.

Tinhte_iPhone6_leaks-3. Nút mở/khoa màn hình được dời sang cạnh phải của máy, cùng cạnh với khay sim Nano. Máy to thì khó mà với tay lên trên mở được. Nên Apple mang sang cạnh là hợp lý.

Tinhte_iPhone6_leaks-8.

Tinhte_iPhone6_leaks-14.
Trong video anh bạn Nga này nói là nút Home có phần tiếp xúc nhiều hơn. Mình không nghĩ là thế.

Tinhte_iPhone6_leaks-9.
Logo Apple được làm bằng kim loại lỏng (như trong video nói) để đảm bảo nó không bị trày, xước. Chúng ta nghe nói Apple làm kim loại lỏng lâu rồi mà chưa thấy họ dùng nó nhiều.
Tinhte_iPhone6_leaks-10.
Phần mạch chủ bên trong

Tinhte_iPhone6_leaks-12. Theo hình này thì chúng ta đang nhìn ngược máy từ trên xuống vì Logo Apple là phần kim loại nhô lên kia. Như thế Apple gắn chíp A8 ngược? Anh em nào mở iPhone 5s ra kiểm tra xem phần này có hợp lý không nhé.

Tinhte_iPhone6_leaks-13.Tinhte_iPhone6_leaks-11.Tinhte_iPhone6_leaks-16.Tinhte_iPhone6_leaks.Tinhte_iPhone6_leaks-17. Camera hơi lồi ra vì máy khá mỏng trong khi model camera không thể mỏng hơn. Mỏng nữa là bị viền tím, flare liền. Đèn flash vẫn là dạng True Tone như ở iPhone 5s, nhưng được cho vào một hình tròn.

Đăng nhập

Đăng kí | Quên mật khẩu?